Tại sao nên chọn công ty bất động sản VICLAND để mua đất tỉnh, đất công, đất vườn?

VICLAND cam kết mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng cho mọi khách hàng

Trước sự đa dạng của hàng ngàn doanh nghiệp thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bất động sản uy tín không hề đơn giản. Để mua đất tỉnh, đất công, đất vườn, VICLAND vẫn là công ty bất động sản được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. 

Tiêu chí đánh giá công ty bất động sản uy tín

Thông tin rõ ràng, chính xác

Một công ty bất động sản uy tín phải đảm bảo yếu tố minh bạch về những thông tin như địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, Email……rõ ràng. Bạn có thể dựa vào các yếu tố đó để tìm hiểu về công ty, xem thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có lừa đảo hay không? 

Năng lực tài chính của công ty bất động sản

Tiêu chí tiếp theo đánh giá sự uy tín của công ty bất động sản đó chính là năng lực tài chính của công ty. Khả năng đảm bảo nguồn vốn của công ty cho các hoạt động của doanh nghiệp, đạt mục đích đề ra. Để đánh giá những yếu tố trên, bạn phải dựa vào tài chính, nguồn vốn và kết quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đánh giá mức độ uy tín của công ty Bất động sản. Dựa trên quy mô nhân sự và thời gian hoạt động. Công ty càng có thâm niên thì càng chứng tỏ công ty uy tín, thu hút được số lượng nhân sự lớn.

Đảm bảo tính pháp lý minh bạch

Pháp lý là yếu tố quan trọng nhất trên thị trường bất động sản. Trước quyết định đầu tư, các chủ thầu cần phải kiểm tra thật kỹ các vấn đề pháp lý của công ty trước các dự án. Tránh những rủi ro và rắc rối phát sinh về sau.

Khách hàng cần phải kiểm tra đầy đủ các thông tin về quyền sử dụng đất, phí và các lệ phí liên quan đến nhà ở. Bên cạnh đó, pháp lý tài chính cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng sau như: Giấy phép kinh doanh, thiết kế bản vẽ thi công, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận đầu tư, sổ hồng dự án……

Tham khảo thêm: đất thổ cư 300m2 Đất Cần Thạnh, Cần Giờ

VICLAND – công ty chọn mua bất động sản đất vườn, đất tỉnh, đất công uy tín

Trước nhu cầu mua sắm nhà ở ngày càng tăng cao, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty bất động sản. Trong đó, VICLAND là một trong số ít các đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Góp phần vào việc hoàn thành sứ mệnh của công ty. Đặc biệt, các dự án bất động sản được phân tích chuyên sâu. Giải quyết những vướng mắc của khách hàng nhanh chóng, tối đa nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, khi chọn công ty bất động sản này thì nhân viên còn nhận được các ưu đãi sau:

Chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn bất động sản, VICLAND cam kết mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng cho mọi khách hàng. Các công trình vừa đảm bảo được tiến độ thi công, yếu tố an toàn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà ở tại đây.

VICLAND cam kết mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng cho mọi khách hàng

VICLAND cam kết mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng cho mọi khách hàng

Các dự án đa dạng

VICLAND còn thu hút khách hàng bởi các dự án lớn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa việc liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án. Giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm nhà ở.

VICLAND còn thu hút khách hàng bởi các dự án lớn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Giá thành ưu đãi

So với các đơn vị khác, dự án đất vườn, đất công, đất tỉnh tại VICLAND có giá thành rẻ hơn thị trường. Với mối quan hệ lâu năm với các đối tác ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 80% với mức giá cực ưu đãi.

Tham khảo thêm: Vì sao nhà đầu tư đổ xô săn đất nền Cần Giờ?

Đảm bảo tính pháp lý minh bạch

Ngoài các ưu điểm trên, khi lựa chọn công ty bất động sản VICLAND thì khách hàng còn yên tâm về yếu tố pháp lý. Sổ đỏ trao tận tay, sẵn sàng giao dịch đến khách hàng. Cần tư vấn thêm xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS VICLAND

  • Officers: 92 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0829.17.8888 – 0798.51.51.51
  • Email: hero.nguyen.manager@gmail.com